Calendar

Upplýsingadagur og tengslaráðstefna Horizon Europe: Félags- og hugvísindi (Culture, Creativity and Inclusive Society)

  • 17.1.2023, Upplýsingadagar Horizon Europe
  • 18.1.2023 - 19.1.2023, Tengslaráðstefna

Upplýsingadagur 17. janúar:

Á deginum verða kynntar  megin áherslur næstu vinnuáætlunar (e. Work Programme) klasa 2 - félags- og hugvísindi. Markmið klasa 2 - félags og hugvísindi er að styrkja evrópsk lýðræðisleg gildi, þar á meðal réttarríkið og grundvallarréttindi, standa vörð um menningararfleifð okkar og stuðla að félags- og efnahagslegum umbreytingum sem stuðla að inngildingu og vexti.

Væntanlegum umsækjendum gefst þannig tækifæri til að læra meira um fjármögnunarmöguleika samkvæmt nýju vinnuáætluninni.

Dagskrá og nánari upplýsingar

Tengslaráðstefna 18. og 19. janúar

Á tengslaráðstefnunni gefast tækifæri á að koma þér og þinni stofnun/fyrirtæki á framfæri.

Hlekkur á tengslaráðstefnu

Starfsmenn Rannís geta veitt aðstoð við textagerð en mikilvægt er að hafa hnitmiðaðan texta til að einfalda þátttakendum leit að réttum samstarfsaðilum á tengslaráðstefnunni. Sýnileikinn eykur líkurnar á að haft verið samband við viðkomandi með boð um að vera þátttakendur í stórri Evrópusambandsumsókn.
This website is built with Eplica CMS